Các bài viết thú vị được cập nhật hàng ngày

  • 18/03/2022

Trang trí văn phòng làm việc hợp tuổi

Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh khác nhau, nên mỗi người phù hợp với một công việc khác nhau. Chính vì vậy, hướng phù hợp với từng tuổi cũng khác nhau, nhất là hướng bàn làm việc trong phong thủy. Để bố trí bàn làm việc cần cân nhắc, xem xét tới cung mệnh của chủ nhân phù hợp hướng nào sau đó sắp xếp mọi thứ trong phòng làm việc chuẩn xác. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất khi trang trí căn phòng làm việc của chính mình.

Chi tiết
  • 18/03/2022

Hướng dẫn trang trí văn phòng làm việc hợp phong thuỷ mới nhất 2022

Với tình hình làm việc tại nhà thì để có thể đạt được năng suất làm việc như trên công ty thì việc bố trí khu vực làm việc tại nhà cũng vô cùng cùng quan trọng. Việc trang trí như thế nào để mang lại cho chúng ta nhiều nguồn năng lượng tốt nhất thì mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu.

Chi tiết
  • 18/03/2022

Trang trí văn phòng hợp phong thủy để công việc thuận lợi

Có thể nói, không gian làm việc là một yếu tố khá quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên. Nhiều công ty hiện nay đã bắt đầu quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên nhiều hơn nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các nguyên tắc khi thực hiện việc trang trí văn phòng làm việc . Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến các nguyên tắc để trang trí văn phòng làm việc hợp phong thủy, mời các bạn cùng theo dõi

Chi tiết
  • 18/03/2022

Một số cấm kỵ trong việc bố trí phòng làm việc tại cơ quan

Không gian làm việc ở cơ quan vô cùng quan trọng. Việc nắm rõ các nguyên tắc giúp ta có thể tránh được những năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Vậy những điều cấm kỵ khi bố trí phòng làm tại việc tại cơ quan chúng ta cần biết bao gồm những gì? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Chi tiết
  • 18/03/2022

Hướng dẫn lựa chọn nội thất cho phòng làm việc theo tuổi mệnh

Việc trang trí màu sắc chúng ta thường lựa theo nhu cầu, sở thích cá nhân mà bỏ qua yếu tố phong thủy. Nếu như một phòng làm việc được bố trí cẩn thận, lựa chọn nội thất hợp đúng theo tuổi mệnh, thì không những đem làm may mắn cho bản thân, mà công việc từ đó cũng sẽ suôn sẻ hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu hướng và màu sắc thế nào thì sẽ hợp với tuổi mệnh của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết
  • 18/03/2022

Phong thủy làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà chúng ta sẽ bị nhiều thứ tác động dẫn đến xao nhãng, ảnh hưởng tiến độ công việc. Vậy nên, dù là làm việc ở nhà hay trên văn phòng thì yếu tố phong thủy văn phòng cần được chú trọng. Bài viết này sẽ bạn có những thay đổi nhỏ trong chính khu vực làm việc tại nhà của mình để có thể hoàn thành công việc với năng lượng tốt nhất.

Chi tiết