8X LAND - NÂNG TẦM THỊNH VƯỢNG

Giới thiệu về 8X Land

 

8X Land là ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, ứng dụng cung cấp thông tin cũng như tối giản hóa quy trình giao dịch giúp khách hàng tìm kiếm và mua bán bất động sản một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

8X Land đa dạng loại hình bất động sản từ trong và ngoài nước: dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ, khu công nghiệp, văn phòng, tòa nhà…

8X Land hỗ trợ tối đa cho người dùng như:

- Cung cấp các công cụ quản lý cần thiết cho nhà môi giới: tính khoản vay dự kiến, phong thủy bất động sản, pháp lý bất động sản…

- Hệ thống đào tạo chuyên môn cho nhà môi giới từ cơ bản đến nâng cao: giúp môi giới phát triển bản thân: kiến thức chuyên sâu bất động sản, phong thủy, pháp lý, tài chính...

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp đầu tư dự án bất động sản cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, cung cấp bộ công cụ quản lý bất động sản đắc lực cho nhà đầu tư.

Tầm nhìn

 

Kiến tạo thế giới THỊNH VƯỢNG thông qua ứng dụng công nghệ tân tiến trong hoạt động đầu tư, phát triển dịch vụ bất động sản.

Tạo ra cộng đồng môi giới CHÂN CHÍNH: Làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sứ mệnh

 

Kết nối công nghệ - Nâng tầm thịnh vượng.

Tạo ra công cụ hỗ trợ đắc lực đồng hành cùng môi giới đạt được thành công trong sự nghiệp.

Xây dựng hệ thống quản lý thông minh với: Quy trình xử lí tự động, khép kín.

Nền tảng giúp kết nối, đưa Bất Động Sản Việt Nam vươn tầm thế giới.

Giá trị cốt lõi

 

Chính Trực: 8X Land luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, ngay thẳng, liêm chính, thống nhất giữa lời nói và hành động.

Chủ Động: 8X Land chủ động hỗ trợ, giải đáp toàn bộ những vấn đề, khó khăn của khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng nhất. Mang đến những trải nghiệm tối ưu cho quý khách hàng khi đến với 8X Land.

Tận Tâm: 8X Land luôn tâm huyết đối với từng sản phẩm/dịch vụ, khách hàng và đối tác. 8X Land luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đối tác. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của 8X Land.

Minh Bạch: Sự minh bạch thể hiện trong toàn bộ quy trình làm việc của đội ngũ 8X Land. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

Trách Nhiệm: 8X Land luôn hoạt động trên tinh thần hướng đến mục tiêu chung. 8X Land luôn tìm kiếm các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề của khách hàng.