CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với nền tảng 8X Land (bao gồm Website và ứng dụng di động 8X Land, sau đây gọi tắt là “8X Land”) được vận hành bởi Công ty TNHH Bất Động Sản 8X Land. Được xây dựng trên cơ sở công nghệ hiện đại, 8X Land là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu giao dịch bất động sản của các bên liên quan. 8X Land nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam và cam kết tôn trọng quyền riêng tư trên nền tảng và các dịch vụ 8X Land cung cấp.

8X Land nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà khách hàng (hay còn gọi là “bạn”, “người dùng”, bao gồm cả bên bán, bên mua, bên thuê, bên cho thuê) đã tin tưởng giao cho 8X Land và tin rằng 8X Land có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp.

Chính sách bảo mật này được xây dựng để giúp bạn hiểu được cách thức 8X Land thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho 8X Land và/hoặc lưu giữ về bạn, cho dù là hiện nay hoặc trong tương lai, cũng như để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi cung cấp cho 8X Land bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn. Chính sách bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên 8X Land cam kết sẽ thông báo chi tiết trên nền tảng 8X Land hoặc gửi thông báo bằng những phương thức thích hợp khác đến bạn trong thời gian sớm nhất.

2. DỮ LIỆU CÁ NHÂN 8X LAND THU THẬP

2.1. Dữ liệu cá nhân được thu thập bao gồm

8X Land thu thập dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn đến khách hàng. Các loại thông tin 8X Land thu thập gồm:

- Dữ liệu cá nhân có nghĩa là dữ liệu chính xác về một cá nhân mà thông qua đó có thể được xác định được danh tính, hoặc từ dữ liệu đó và thông tin khác mà một tổ chức có hoặc có khả năng tiếp cận. Các dữ liệu cá nhân mà 8X Land có thể thu thập bao gồm:

+ Họ tên;

+ Địa chỉ email;

+ Ngày tháng năm sinh;

+ Địa chỉ liên lạc;

+ Tài khoản ngân hàng và thông tin thanh toán;

+ Số điện thoại;

+ Giới tính;

+ Thông tin về vị trí của bạn;

+ Thư mục hình ảnh, video trên điện thoại người dùng nhằm hỗ trợ quá trình đăng tải video, hình ảnh trong quá trình sử dụng;

+ Thông tin về nhân thân được cấp bởi chính phủ hoặc các thông tin khác phục vụ cho các mục đích đánh giá pháp lý, nhận biết khách hàng, xác minh thông tin hoặc phòng chống gian lận của 8X Land.

Nền tảng của 8X Land không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến tính pháp lý của thông tin do khách hàng khai báo. Đồng thời 8X Land cũng có quyền từ chối giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp là không chính xác.

- Dữ liệu tổng hợp về nội dung người sử dụng: Là những dữ liệu 8X Land thu thập được thông qua việc sử dụng nền tảng và các dịch vụ của 8X Land như thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của 8X Land. 8X Land cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.2. Trường hợp 8X Land thu thập dữ liệu cá nhân về bạn

- Khi bạn đăng ký và/hoặc sử dụng các dịch vụ hoặc nền tảng của 8X Land, hoặc mở một tài khoản với 8X Land;

- Khi bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của 8X Land, bằng hình thức trực tuyến hay dưới hình thức khác;

- Khi bạn ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp các tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến tương tác giữa bạn với 8X Land, hoặc khi bạn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của 8X Land;

- Khi bạn tương tác với 8X Land, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại, thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email;

- Khi bạn cấp quyền trên thiết bị của bạn để chia sẻ thông tin với ứng dụng hoặc Nền tảng của 8X Land;

- Khi bạn liên kết tài khoản 8X Land với tài khoản mạng xã hội của bạn hoặc các tài khoản bên ngoài khác hoặc sử dụng các tính năng mạng xã hội khác, phù hợp với các chính sách của nhà cung cấp.

- Khi bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho 8X Land;

- Khi bạn đăng ký tham gia một cuộc thi; hoặc khi bạn gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho 8X Land vì bất kỳ lý do gì.

Các trường hợp trên không nhằm mục đích liệt kê đầy đủ các trường hợp và chỉ đưa ra một số trường hợp phổ biến về thời điểm dữ liệu cá nhân của bạn có thể bị thu thập.

2.3. Mục đích và phạm vi sử dụng dữ liệu cá nhân

8X Land cam kết sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn với mục đích cung cấp thêm cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến bất động sản, những báo cáo về tình hình bất động sản 8X Land cho rằng sẽ phù hợp với bạn.

8X Land có thể chuyển các thông tin của bạn đến bộ phận dịch vụ khách hàng để nghiên cứu và phân tích với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ mà 8X Land cung cấp. 8X Land bao gồm cả các nhân viên của 8X Land trên cơ sở có sự cho phép của 8X Land có thể liên lạc với các bạn thông qua thư, email, hoặc điện thoại để xin ý kiến phản hồi hoặc nhận xét của bạn về dịch vụ của 8X Land và 8X Land sẽ gửi các thông báo mới liên quan đến bất động sản hoặc dịch vụ của 8X Land khi và chỉ khi có sự đồng ý của bạn.

2.4. Cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân

8X Land cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn là một nghĩa vụ quan trọng của 8X Land. Điều này có nghĩa và bao gồm 8X Land sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho 8X Land trong quá trình sử dụng nền tảng được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, 8X Land sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của 8X Land.

8X Land sẽ không bán, sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn với mục đích thương mại đối với bất kỳ bên thứ ba nào, đồng thời không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp khi bạn đồng ý giao dịch mua bán hoặc thuê bất động sản với chủ thể khác thông qua 8X Land. Khi đó, 8X Land có thể cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho bên còn lại nhằm tổ chức hoặc xúc tiến giao dịch đó diễn ra thuận lợi; hoặc trong trường hợp cần thiết các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm: Ban Quản trị công ty, cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng (nếu có)

8X Land sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của 8X Land trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3. Địa chỉ đơn vị thu thập, lưu trữ, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

Mọi thắc mắc, yêu cầu về dữ liệu cá nhân bao gồm cả việc sửa đổi hoặc yêu cầu hủy bỏ thông tin đã cung cấp có thể liên hệ qua:

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN 8X LAND

- Địa chỉ: Số 211 đường số 05, khu đô thị Lakeview City, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

- Giấy phép kinh doanh: Số: 0317250753

- Email: support@8xland.com                      Số điện thoại: 0858 211 331

4. Chấp thuận

Bằng cách tải xuống, cài đặt, và/hoặc sử dụng nền tảng 8X Land, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, đã hiểu và chấp nhận các chính sách của 8X Land.